Chi tiết sản phẩm

  • Viên Bổ Sung Kẽm DHC [Viên Bổ Sung Kẽm DHC]

  • 180.000đ

    0đ

  • Số lượng
    Lượt xem: 394
  • Thông tin sản phẩm

Viên Bổ Sung Kẽm DHC giúp bổ sung lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, giúp cho bạn có một làn da khỏe mạnh, điều chỉnh lượng dầu và làm giảm nhiễm khuẩn gây ra mụn, giúp tăng cường trí não, tăng cường miễn dịch và điều hòa nội tiết tố tốt cho phụ nữ
.
Với 7 công dụng trong một sản phẩm
Kẽm giúp xương khỏe mạnh
Cải thiện sức khỏe não bộ
Cơ bắp mạnh mẽ
Tóc chắc khỏe
Khi bạn hấp thụ đầy đủ kẽm, tóc trở nên dày và bóng khỏe. Trong thực tế, kẽm rất hữu hiệu để kích thích mọc tóc, vì vậy người bị rụng tóc nên bổ sung kẽm.
Tốt cho mắt
Làn da khỏe mạnh
Đầu tiên, kẽm giúp loại bỏ mụn trứng cá vì nó điều chỉnh lượng dầu và làm giảm nhiễm khuẩn gây ra mụn. Ngoài ra, kẽm giúp sản xuất collagen và chất này mang lại cho bạn làn da dẻo dai, mịn màng.
Cân bằng nội tiết tố
Cân bằng nội tiết tố là rất quan trọng cho sức khỏe. Kẽm giúp cân bằng rất nhiều nội tiết tốt trong cơ thể. Ví dụ, kẽm cần thiết cho sản xuất insulin – rất quan trọng để điều tiết lượng đường trong máu. Kẽm cũng cần thiết cho kích thích tố sinh sản và kích thích tố tuyến giáp. Có đủ kẽm sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh bởi vì kích thích tố trong cơ thể bạn sẽ được cân bằng. Phụ nữ cần 8 mg kẽm mỗi ngày, và nam giới cần 11 mg kẽm mỗi ngày.

Copyright @ 2020 - HẢI YẾN COSMETICS - Design by NIna., Ltd
Đang online: 4   |  Tổng truy cập: 112223
Hotline tư vấn: 0974010991
Zalo