Chi tiết sản phẩm

  • MẶT NẠ NGŨ HOA HẠT COLLAGEN [matna]

  • 120.000đ

  • Số lượng
    Lượt xem: 329
  • Thông tin sản phẩm

Có 1 bài thuốc về da của dân tộc Dao để lại : 5 loại hạt pha cùng vài vị thuốc bắc , ngâm vào nước ấm , đợi hạt tiết dịch nhầy, bóp nhẹ nhiều lần , châm nhiều nước cho đến khi nở hẳn & kết dính lại với nhau thành khối , sẽ thành dưỡng chất "siêu lợi hại " cho da . Đó là ngũ hoa hạt thuốc bắc !

 

Một thật tế là 5 loại hạt thì ai cũng có thể bán được , nhưng các vị thuốc bắc giúp liên kế hạt & tác động giúp hạt tiết ra collagen tươi nhiều nhất thì hiếm ai có được ..
Tìm ra được vị thuốc cũng giống tìm được kho báu lớn ! Vì ngũ hoa hạt thuốc bắc có công dụng cực kỳ thần kỳ cho da . Lại xếp vào hàng các loại hạt chứa collagen rẻ tiền nhất .

Da mụn mủ viêm nhiều đắp giúp tiêu nhân mụn , gom mũ viêm , người mụn mạch lươn xài cực kỳ tốt

Da nhăn lão hoá chùng nhão đắp xong cảm giác tươi trẻ liền
Collagen tươi sau khi hạt tiết ra là đắp lên da ngay , bởi vậy nên nó tươi hơn chữ tươi nữa 
Mỗi lần đắp là 1 lần cảm nhận da sáng bóng rõ rệt , trắng thì ko so được với nhiều loại nạ khác , nhưng độ tươi trẻ mướt & xoá nhăn

thì ngũ hoa hạt là nhất .
❤️Thành phần : kim ngân hoa , ké đầu ngựa , kinh giới , bồ công anh , liên kiều , hoa đào , vỏ quýt , linh chi đỏ ,..
❤️Công dụng : trắng mượt da , trị mụn , trị dị ứng viêm da , trị ngứa da ,..
❤️Cách dùng : lấy 2 muỗng canh hạt cho vào chén , đổ 2 muỗng nước ấm vào , khuấy đều , rồi lấy tay bóp nhẹ cho ra dịch nhớt , đổ thêm 2 muỗng nước mát vào , khuấy đều & bóp nhẹ lại lần nữa , cho đến khi hạt nở hẳn & đóng thành khối
-Xé nhẹ ra thành từng miếng nhỏ đắp lên từng vùng , dán chặt vào da , cho đến khi đắp hết mặt & thư giãn 20 phút . Trong lúc đắp nếu thấy da hấp thụ hết dịch , làm nạ khô thì có thể dùng cọ , quét sữa tươi ko đường lên , hoặc nước sạch cũng được .


Đây là liệu pháp làm đẹp tạo collagen TƯƠI nhanh nhất , tốt nhất & rẻ nhất cho da . Khi đắp nghe vị thuốc bắc nhẹ thoang thoảng & cảm giác mát lạnh .

Copyright @ 2020 - HẢI YẾN COSMETICS - Design by NIna., Ltd
Đang online: 6   |  Tổng truy cập: 112204
Hotline tư vấn: 0974010991
Zalo